Cận cảnh tiến độ xây dựng D’ Capitale Trần Duy Hưng

Cận cảnh tiến độ xây dựng D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng cái tên danh giá trên thị trường bất động sản những ngày đầu năm 2017,  dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư, phân phối bởi Vinhomes – thương hiệu nổi tiếng thuộc Vingroup. D’ capitale sở hữu vị trí không thể đẹp hơn tại ngã tư Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám thuộc quận Thanh Xuân – Hà Nội.  Dự án có quy mô diện tích 5ha, gồm 4 tòa căn hộ (C1, C3, C6, C7) và 2 tòa Studio (C2, C5). Hiện tại, tòa căn hộ cuối cùng của D’capitale Trần Duy Hưng đã chính thức chào thị trường, tòa căn hộ được giới đầu tư dự báo sẽ mang đến cơn sốt chưa từng có trên thị trường.

Dự án được khởi công vào cuối năm 2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2018. Mới đây, chúng tôi đã có cuộc khảo sát công trình thi công của dự án D’capitale, theo những gì chúng tôi quan sát và tìm hiểu tại công trường xây dựng thì dự án đang trong quá trình xây dựng phần thân và không lâu nữa sẽ được bàn giao cho chủ:

Cận cảnh tiến độ xây dựng D' Capitale Trần Duy Hưng 1

Hình 1: Công trình thi công D’ Capitale

Hình 2: Công trình thi công D' Capitale

Hình 2: Công trình thi công D’ Capitale

Hình 3: Công trình thi công D' Capitale

Hình 3: Công trình thi công D’ Capitale

Hình 4: Công trình thi công D' Capitale

Hình 4: Công trình thi công D’ Capitale

Hiện tại, dự án D’capitale đang được nổ lực triển khai để bàn giao đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách nào quan tâm tới thông tin dự án vui lòng đăng ký để chúng tôi gửi ngay những thông tin về tiến độ mới nhất, chính sách bán hàng cập nhật nhất, những thay đổi trong giá bán sản phẩm từ chủ đầu tư… hoặc gọi hotline 0968 980 280 để nhận được những tư vấn đầy đủ từ các chuyên viên.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.