C3 tòa nhà SIÊU HOT của D’Capitale Trần Duy Hưng

C3 tòa nhà SIÊU HOT của D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản thủ đô, đó chính là dự án có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án có quy mô hơn 5ha với 4 tòa tháp chung cư là C1, C3, C7, C6 và 2 tòa SOHO là C2 và C5. Trong đó, tòa C3 D’capitale Trần Duy Hưng có thể được xem là tòa nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Những điều ít người biết về C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

sinh loi

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất dự án D’capitale Trần Duy Hưng, C3 D’Capitale cao 41 nằm ở tâm điểm của toàn bộ dự án với mặt tiền đường Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến. Cũng như các các tòa C1, C6, C7 cùng có mật độ xây dựng 12 căn/sàn và có diện tích thoải mái từ 70m2 – 120m2. Đặc biệt do nằm ở vị trí trung tâm nên gia chủ tại các căn hộ C3 D’capitale sẽ sở hữu đầy đủ những tiện ích đẳng cấp hơn bất kỳ tòa nhà nào nằm trong dự án.

Hơn thế nữa, nhờ vị trí đắc địa, nên từ đài ngắm cảnh của dự án, quý khách có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của thủ đô.

Thiết kế nổi bật của căn hộ D’Capitale

C3 tòa nhà SIÊU HOT của D'Capitale Trần Duy Hưng 1

Đại đa số khách hàng ngoại quốc sinh sống tại Việt Nam đều đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp hay Mỹ… Chính vì thế khi lựa chọn bất động sản tại Việt Nam những tiêu chí mà họ đưa ra khá khắt khe, ngoài vị trí tọa lạc đắc địa còn có những tiêu chuẩn riêng về thiết kế căn hộ.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của căn hộ C3 D’capitale. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh khi vừa đảm bảo được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Nhờ đó ngôi nhà luôn giữ được mức nhiệt ôn hòa mang đến cho người ở cảm giác mát mẻ và thoải mái, đây chính là lối thiết kế tự nhiên rất “hot” trong giai đoạn đô thị hóa bùng nổ như hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.