C3 D’Capitale được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

C3 D’Capitale được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

C3 D’capitale Trần Duy Hưng được xem là tòa nhà mang đến niềm ao ước về một cuộc sống đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, tòa nhà đang nhận được sự quan tâm đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

C3 D’Capitale Trần Duy Hưng – tòa nhà sở hữu nhiều ưu điểm

Tòa nhà C3 D’capitale đã nhanh chóng chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí đắc địa ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Đây không chỉ là nơi đáng mơ ước của quý cư dân tìm chốn an cư hoàn hảo cho cuộc sống của mình mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời quý giá với những nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn chiến lược.

C3 D’Capitale được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý 1

C3 D’Capitale tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và ngã tư Trần Duy Hưng – Phạm Hùng. Nơi đây được đánh giá là vị trí hot nhất bởi tòa căn hộ được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Một cuộc sống tiện nghi với không khí trong lành được xem là những ưu điểm nổi bật nhất tại tòa C3 D’capitale Trần Duy Hưng.

C3 D’capitale thu hút khách hàng người nước ngoài

Một nghiên cứu mới đây của CBRE ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của khách hàng. Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, hoặc ít nhất cũng đảm bảo được giá trị tài sản không bị mất mát hoặc xê dịch trong thị trường đầy biến động như tại Việt Nam, thì đầu tư căn hộ cho thuê đang là kênh đầu tư ngày càng phổ biến và thu hút.

C3 D’Capitale được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý 2

D’.Capitale là một trong số ít những dự án mà hơn 70% số sản phẩm có khách hàng chọn mua thì có tới hơn 30% lượng khách hàng là người nước ngoài. Con số “biết nói” này chính là minh chứng rõ nhất cho sự quan tâm của khách hàng nước ngoài đối với dự án.

C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng là một trong số ít dự án hấp dẫn khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% khách hàng nước ngoài như D’.Capitale, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài có nhu cầu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở nên thực sự hấp dẫn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.