Bài toán đầu tư tại Officetel The Lotus Center

Bài toán đầu tư tại Officetel The Lotus Center

Căn hộ Officetel đang là mô hình đón đầu xu hướng trong những năm gần đây trên thị trường bất động sản Hà Nội. Phát triển theo mô hình ấn tượng này, dự án The Lotus Center cũng tập trung vào sản phẩm căn hộ đa năng này và đang có sức hút lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Đây là cơ hội hấp dẫn để bội thu lợi nhuận. Vậy bài toán đầu tư tại Officetel The Lotus Center như thế nào?

Bài toán đầu tư cho thuê tại Officetel The Lotus Center

Mô hình Officetel gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những doanh nghiệp, những start-up hay những người làm việc tự do bởi khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, công nghệ cũng như rất thích hợp đối với những người bận rộn, muốn ở lại qua đêm tại văn phòng làm việc. 

Chính bởi nhu cầu thị trường rất lớn đã mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các dự án officetel trong đó có The Lotus Center Vimefulland. Theo tính toán của các nhà đầu tư, nếu so kênh đầu tư này với đầu tư cổ phiếu hay mua vàng, gửi ngân hàng thì rõ ràng đầu tư officetel an toàn và sinh lời lớn hơn.

Được biết trong những năm gần đây bất động sản cho thuê tại Hồ Tây luôn cao điểm và cháy nguồn cung do nhu cầu lớn. Đây cũng là khu vực có giá thuê cao bậc nhất thị trường dao động từ $800 – $1000/căn hộ tùy theo diện tích. Chưa kể mức giá có xu hướng tăng trong tương lai.

Như vậy nếu tính toán lợi nhuận đầu tư thì các nhà đầu tư cho thuê có thể thu về lợi nhuận dao động từ 8 – 10%/năm, cao hơn so với gửi tiết kiệm trong khi có thể sở hữu tài sản lâu dài và bền vững. Rõ ràng đặt trên bàn cân so sánh thì đầu tư Officetel là kênh đầu tư sáng giá hơn nhiều. Nhất là với những dự án có sức hút lớn như The Lotus Center thì đầu tư chắc thắng là hoàn toàn chắc chắn.

Bài toán đầu tư tại Officetel The Lotus Center

Bài toán đầu tư tại Officetel The Lotus Center

Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai 

Ngoài ra lợi nhuận từ việc cho thuê thì dự án The Lotus Center Vimefulland Ciputra còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Theo các chuyên gia bất động sản cho biết giá trị gia tăng bất động sản loại hình này được khẳng định tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, giá trị Officetel cũng khẳng định tăng nhanh theo từng năm. Đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như The Lotus Center thì tiềm năng tăng giá càng cao.

Bởi lẽ khu vực Hồ Tây vốn được coi là khu đất vàng của thành phố. Đặc biệt theo quy hoạch mới trong tương lai đây sẽ trở thành trung tâm sống, đón nhận sự di dời về của hàng chục các cơ quan bộ ngành, tập trung nhiều công trình tiện ích cùng sự mở rộng của các tuyến đường huyết mạch. Với sự đầu tư đồng bộ và phát triển nhanh chóng về hạ tầng chính là yếu tố cốt lõi thúc đẩy sự tăng giá bất động sản trong khu vực, trong đó có dự án The Lotus Center này.

Đầu tư vào dự án nhà đầu tư đang đón đầu cơ hội, đảm bảo hưởng lợi từ chênh lệch giá trong tương lai. Đồng thời cũng đảm bảo giá trị đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Hơn thế theo những thông tin hé lộ thì mức giá tại dự án cũng vô cùng hấp dẫn càng đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư. Nếu quý khách đang quan tâm dự án vui lòng theo dõi thường xuyên tại website để được cập nhật thông tin và lịch mở bán dự án sớm nhất!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.