Aquacity Novaland Đồng Nai – Lựa chọn an cư hoàn hảo

Aquacity Novaland Đồng Nai – Lựa chọn an cư hoàn hảo

Lựa chọn một nơi an cư hoàn hảo là điều mà mọi gia đình đều khao khát. Tại Aquacity Novaland Đồng Nai với mong muốn mang tới một nơi an cư chất lượng, chủ đầu tư kiến tạo nên một không gian sống xanh đẳng cấp tại vị trí thuận tiện giao thông, sở hữu tiện ích ngập tràn nơi ngưỡng cửa cùng với cộng đồng cư dân văn minh. Đây là điểm đến an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Một không gian sống xanh đẳng cấp

Aquacity Novaland Đồng Nai là miền sống xanh lý tưởng với không gian sống vô cùng an lành và thư thái. Sở hữu lợi thế vị trí vô cùng đắt giá, đặc biệt là ưu thế được bao bọc bởi sông lớn sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, dự án được thừa hưởng một không gian sống trong lành và thư thái hiếm có, một đô thị sinh thái ngay trong lòng phố.

Với quy mô tới 600ha nhưng lại dành phần lớn diện tích đến 70% cho cảnh quan cây xanh, công viên và hệ thống hạ tầng tiện ích, đảm bảo mang tới một cuộc sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, không gian trong lành và bảo vệ sức khỏe.

Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Tại Aqua City, mỗi ngày các cư dân được tận hưởng không gian sống gần gũi và chan hòa với thiên nhiên, được lắng nghe từng nhịp thở của thiên nhiên, thảnh thơi thưởng thức những phút giây thư thái trong từng hơi thở. Đây là một cuộc sống chất lượng và xanh hiện đại mà các cư dân khao khát.

Đặc biệt trong bối cảnh không khí ngày càng ô nhiễm, khoảng xanh thiên nhiên bị thu hẹp, dự án với không gian sống xanh ấn tượng như Aquacity Novaland Đồng Nai thực sự hiếm có và là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ cho các gia đình.

Ngập tràn tiện ích nơi ngưỡng cửa

Không chỉ mang tới một không gian sống xanh lý tưởng, mà tại dự án Aquacity Novaland Đồng Nai còn mang tới một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Dự án được ví như một thành phố thu nhỏ với đủ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Tại dự án mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn và thỏa mãn tối đa trong vài bước chân từ căn hộ. Hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm từ trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, khu bến du thuyền…Đây là cuộc sống chuẩn tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa đô thị.

Đặc biệt phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất, khu đô thị còn sở hữu đầy đủ những tiện ích thể thao đáp ứng nhu cầu cho các thành viên trong gia đình với một trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời cùng với hồ bơi hay công viên chủ đề được phân bổ khắp dự án, hệ thống đường chạy bộ ven sông dài hàng chục km. 

Một yếu tố quan trọng khác, tại dự án Aqua City của chủ đầu tư Nova Land còn ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành như sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải tại nguồn mang tới một cuộc sống xanh bền vững.

Cộng đồng cư dân văn minh

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cấp, cư dân mong muốn được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh. Một không gian sống chất lượng, tiện ích bên những người hàng xóm văn minh, thân thiện chính là mong muốn của mọi khách hàng.

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Nova Land đã dành rất nhiều tâm huyết để biến dự án Aquacity Novaland Đồng Nai trở thành điểm đến an cư đẳng cấp cho những cư dân văn minh, lịch sự, một cộng đồng văn đẳng cấp. Nơi các chủ nhân được thụ hưởng giá trị văn hóa truyền thống “gắn kết cộng đồng”, nơi các cư dân nhí có nền tảng vững chắc để phát triển lối sống và tính cách mỗi ngày.

Có thể nói với những giá trị sống đẳng cấp đó, Aquacity Novaland Đồng Nai đã và đang là điểm đến an cư tuyệt vời nhất cho các gia đình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.