Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Cuộc sống quá nhiều áp lực, môi trường sống bị thay đổi với những rủi ro cao về sức khỏe. Từ khói bụi, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn tại các thành phố lớn, tại những trung tâm thành phố, các khu công nghiệp,… khiến khách hàng khao khát tìm về một chốn xanh yên bình hơn bao giờ hết. Đó là lý do khiến những dự án nằm tại khu vực ngoại thành có sức hút lớn đến như vậy. Nhưng, vấn đề lớn nhất của các dự án này chính là vị trí di chuyển và khả năng kết nối giao thông. Aqua City Novaland Đồng Nai đang giải quyết được điều này, thậm chí, còn tạo nên một xu thế nhà ở Khu đô thị – Khu công nghiệp hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang đến một môi trường sống xanh hoàn hảo để cộng đồng cư dân có thể an yên trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả, cảm nhận ngay sự khác biệt từ những bước chân vào dự án.

Khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai

Aqua City Novaland Đồng Nai đang sở hữu một quỹ diện tích vô cùng lớn, lên tới 100ha. Đây chính là diện tích lý tưởng nhất để phát triển một khu đô thị sinh thái bậc nhất hiện nay tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nằm ngay bên cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Qủa thực, với sự phát triển và tiềm năng về tài chính là chủ đầu tư Novaland đang sở hữu, những phân khu nhà ở, với chất lượng môi trường sống xanh tốt được ra đời. Đặc biệt, chủ đầu tư nói không với loại hình nhà ở chung cư, để mang tới một không gian sống thoáng đãng, mật độ cư dân thấp để khách hàng có thể tận hưởng được nhiều hơn.

Theo mặt bằng thiết kế mà dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đang sở hữu, mật độ cây xanh lớn tại dự án là điều chắc chắn, điểm nhấn của dự án sẽ là những con kênh nhỏ chảy qua các phân khu, hồ điều hòa lớn làm nhiệm vụ cân bằng nhiệt độ, đồng thời đem đến hơi mát để cư dân tương lai có thể tận hưởng. Đây là điều khiến khách hàng vô cùng thích thú, bởi với những dự án có quy mô nhỏ, chỉ có thể đáp ứng về tiêu chuẩn cây xanh, mà không thể có được hồ điều hòa rộng lớn. 

Với những căn biệt thự hay shophouse tại dự án, gia chủ đều có thể cảm nhận được rõ ràng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mà dự án đang tạo ra. Vào những buổi chiều, một chiếc bàn tròn, tách café nóng tại khu vườn nhỏ ngay tại nhà, có những con kênh nhỏ chảy qua, chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác thực sự khác về tiêu chuẩn sống cao cấp cho người thượng lưu. Aqua City Novaland Đồng Nai đang nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng của mình. Một lựa chọn thực sự lan tỏa năng lượng sống tích cực nhất.

Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Aqua City Novaland Đồng Nai giải quyết nhu cầu sống xanh

Gắn kết cộng đồng cư dân thượng lưu

Niềm tự hào lớn mà dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đang sở hữu chính là thiết kế cảnh quan có đầy đủ sắc xanh thiên nhiên, sông nước hữu tình và cộng đồng cư dân tương lai đẳng cấp. Chính thiết kế sinh thái của dự án đã thu hút khách hàng này, mang đến một cảm nhận về cuộc sống đầy giá trị, nơi tốt nhất để con cái và mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng sự trong lành, nền tảng tốt nhất cho sức khỏe mà những dự án đắt đỏ nơi trung tâm thành phố Thành phố Hồ Chí Minh cũng không thể làm được.

Cộng đồng cư dân tại đây được gắn kết qua những không gian tiện ích hiện đại mà dự án đang có, những sinh hoạt cộng đồng tại các câu lạc bộ. Đây mới chính là nơi tốt nhất để khách hàng có thể an tâm tận hưởng và khẳng định lối sống đẳng cấp, sành điệu của mình. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.