Anland Lake view Dương Nội – Ghi dấu bằng tiến độ xây dựng “thần tốc”

Anland Lake view Dương Nội – Ghi dấu bằng tiến độ xây dựng “thần tốc”

Khởi công xây dựng từ tháng 7/2019, chung cư Anland Lake view Dương Nội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Sức hút của dự án không chỉ bởi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian sống, tiện ích mà còn bởi tiến độ xây dựng “thần tốc” mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án Anland Lake view Dương Nội

Anland Lakeview là dự án tiếp nối thành công của hàng loạt những siêu phẩm bất động sản trong khu đô thị Dương Nội như Anland Complex hay Anland Premium. Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm và được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng sẵn có, đồng bộ trong khu đô thị, dự án được kỳ vọng mang tới một không gian sống chất lượng và mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án Anland Lakeview Dương Nội

Tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án Anland Lakeview Dương Nội

Được khởi công xây dựng phần thân từ tháng 7/2019 và chỉ sau 4 tháng triển khai, dự án đã hoàn thiện tới tầng 12 trong tổng số 34 tầng căn hộ của tòa A&B. Có thể nói đây là một tiến độ xây dựng thần tốc, đảm bảo tốc độ thi công nhanh gọn và chất lượng, mang tới sự an tâm cho các khách hàng và đảm bảo bàn giao đúng cam kết. 

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng các khách hàng lựa chọn dự án được đảm bảo về sự hoàn thiện và nhận nhà đúng theo những mốc thời gian cam kết, rút ngắn thời gian chờ đợi để dọn về “căn hộ lý tưởng”. Có thể nói đây chính là yếu tố đảm bảo sức hút lớn cho dự án.

Yếu tố đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng dự án

Yếu tố đảm bảo chất lượng cùng tiến độ xây dựng của Anland Lakeview Dương Nội chính là uy tín của chủ đầu tư và đơn vị thi công xây dựng.  

Dự án Anland Lakeview nằm trong Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển. Đây là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư, được đầu tư mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ nhanh chóng. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính của tập đoàn Nam Cường càng mang tới sự an tâm cho các khách hàng “xuống tiền” vào dự án.

Yếu tố đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng dự án

Yếu tố đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng dự án Anland Lake View

Đặc biệt, để đảm bảo tiến độ chuẩn cũng như chất lượng xây dựng, tập đoàn Nam Cường đã bắt tay hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons là đơn vị thi công dự án. Đây là một trong những đơn vị thầu uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng với kinh nghiệm triển khai dày dặn, chuyên nghiệp trong việc vận hành tổ chức, Ricons luôn đảm bảo chất lượng cho dự án hoàn thiện nhất và đẩy nhanh tiến độ xây dựng theo đúng yêu cầu đề ra. 

Với uy tín của chủ đầu tư và đơn vị thầu xây dựng, cùng với tiến độ thực tế hiện nay, Anland Lakeview thực sự là công trình nhà ở chất lượng với tiến độ nhanh chóng, mang tới sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Được biết, dự án được xây dựng tại giao điểm đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo mở rộng, chỉ cách Aeon Mall Hà Đông khoảng 500m, và nằm ngay cạnh công viên thiên văn học 12ha cùng hồ Bách Hợp thủ 6ha. Dự án Anland Lakeview gồm 4 tòa chung cư A, B, C, D, trong đó tòa A, B cao 34 tầng, khối C cao 46 tầng và tòa D là 52 tầng. Trong giai đoạn 1 này chủ đầu tư đang triển khai tòa A,B với khoảng 606 căn hộ cao cấp với tổng diện tích xây dựng là 82.369m2. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao trong quý II/2021.

Hiện nay Aland Lakeview cũng chính thức được giới thiệu và mở bán ra thị trường với chính sách đầu tư ưu việt. Để được cập nhật chính sách, mặt bằng hay tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.