5 mẹo để tăng hiệu quả tin rao vặt bất động sản

5 mẹo để tăng hiệu quả tin rao vặt bất động sản

Đăng tin rao vặt bất động sản là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với những môi giới hay doanh nghiệp kinh doanh bất động sản để thúc đẩy quá trình bán hàng. Đây cũng được coi là kênh hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên để tin đăng mua bán nhà đất mang tới hiệu quả cao thì người đăng tin cũng cần có một số mẹo và kỹ thuật cần thiết. Dưới đây là 5 mẹo để tăng hiệu quả tin rao vặt mua bán nhà đất mà người đăng tin nhất định phải biết.

Lựa chọn những website đăng tin rao vặt bất động sản uy tín

Hiện nay có rất nhiều những kênh đăng tin rao vặt mua bán nhà đất miễn phí như diễn đàn, website, mạng xã hội… Tuy nhiên việc đăng tin trên một website bất động sản chuyên nghiệp vẫn là lựa chọn hàng đầu bởi độ uy tín và tin cậy cao hơn. Và cũng cần có sự lựa chọn những website đăng tin chất lượng bởi chỉ có những website chất lượng thì mới có nhiều khách hàng truy cập, cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng cao hơn.

Lựa chọn những website đăng tin rao vặt bất động sản uy tín

Lựa chọn những website đăng tin rao vặt bất động sản uy tín

Để có thể chọn được website đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả thì người dùng cũng cần có sự chọn lọc dựa trên sự quan sát tỉ mỉ về lượng truy cập người dùng, số lượng user, các chỉ số về SEO và kết quả tìm kiếm trên google.

Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp đăng tin trên nhiều kênh để tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tuy nhiên việc đăng tin đôi khi chất lượng sẽ có ưu thế hơn số lượng. Việc phải trả phí cho một vài website uy tín đôi khi sẽ đáng giá hơn việc đăng tin miễn phí trên hàng loạt những diễn đàn “vô danh”

Chia sẻ thông tin rao vặt hay tin đăng trên các trang mạng xã hội

Các bài đăng tin và rao vặt mua bán nhà đất cũng cần phải được “chăm sóc” thường xuyên. Sau khi bài đăng hoàn thành và được kiểm duyệt thì đừng quên chia sẻ trên các trang mạng xã hội để lan tỏa thông tin và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Bạn có thể chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter, Zalo… để tăng tương tác. Đây có thể là bước mất khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại khá đáng kể, nên đừng bỏ qua bước này nhé.

Các căn hộ được trang bị nội thất Châu Âu đẳng cấp

Chia sẻ lên các hội nhóm cùng lĩnh vực

Hiện nay có rất nhiều những hội, nhóm rao vặt rao vặt bất động sản trên các kênh social, diễn đàn như Facebook, Zalo, formum… để những người có cùng mối quan tâm sẽ dễ dàng theo dõi, tăng hiệu quả tiếp cận thông tin đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Hầu hết trong các group, hội, nhóm thường sở hữu một số lượng thành viên tương đối lớn, vì thế sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được khách hàng thực sự có nhu cầu.

Tối ưu nội dung chuẩn SEO

Một trong những mẹo để tăng hiệu quả bài đăng tin mua bán nhà đất chính là tối ưu nội dung chuẩn SEO. Với bước này đòi hỏi người đăng tin phải có một chút hiểu biết về kỹ thuật SEO. Nhưng nếu làm tốt có thể tăng hiệu quả cao, không chỉ dễ dàng tìm kiếm thông tin bài đăng trên website mà còn hiển thị ở kết quả tìm kiếm trên google. Vì vậy hãy nghiên cứu về keyword và mật độ keyword, cách viết title, meta description trước khi đăng bài để tăng hiệu quả và chất lượng tin đăng nhé!

Nội dung và hình ảnh – Cực kỳ quan trọng

Cho dù tin đăng hay rao vặt của bạn có thể tiếp cận được khách hàng nhưng nội dung và hình ảnh không thu hút thì cũng không thể đảm bảo được chất lượng. Chính vì thế khi đăng bài rao vặt bất động sản thì bạn nên chú trọng và tỉ mỉ hơn trong việc lên nội dung, đặc biệt là lựa chọn hình ảnh đẹp, chân thực.

Đó là một vài kinh nghiệm khi đăng tin mua bán nhà đất trên các website rao vặt. Chỉ cần với những mẹo trên chắc chắn hiệu quả đăng tin sẽ vô cùng ấn tượng. Chúc bạn thành công!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.