3 điểm khác biệt tại The Lotus Center

3 điểm khác biệt tại The Lotus Center

The Lotus Center là một trong những dự án đang tạo sức hút lớn trên thị trường hiện tại bởi những ưu thế khác biệt. Vậy ưu điểm khác biệt của dự án là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

The lotus Center – Tạo sức hút nhờ vị trí đắt giá khác biệt

Một trong những yếu tố làm nên giá trị khác biệt của dự án The Lotus Center chính là vị trí vô cùng đắt giá. Nằm trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị được coi là hạng sang bậc nhất trên thị trường, lại nằm ngay mặt đường Võ Chí Công, dự án vô cùng thuận tiện trong kết nối giao thông và di chuyển. Từ đây có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố hay những khu vực phụ cận, tạo thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá, chính sách bán hàng từ CĐT vui lòng truy cập tại trang web của dự án tại đây.

Không những vậy đây cũng là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng với hàng loạt những tuyến đường giao thông được mở rộng như đường Võ Chí Công, tuyến Metro số 2, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng… Khi những công trình hạ tầng được mở rộng không ngừng sẽ càng tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các cư dân khu dự án The Lotus Center Ciputra.

Đặc biệt, đây là khu vực tập trung khá nhiều tiện ích công cộng sẵn có từ bệnh viện, trường học, trung tâm vui chơi giải trí,… Nhờ đó mà mọi nhu cầu sống của cư dân được thỏa mãn nhanh chóng, thuận lợi cho cuộc sống hiện đại. Đây chính là ưu thế để dự án thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

3 điểm khác biệt tại The Lotus Center

3 điểm khác biệt tại The Lotus Center

Khác biệt trong sản phẩm tập trung

Không tập trung vào những sản phẩm căn hộ chung cư đơn thuần, dự án The Lotus Center cung cấp đa dạng dòng sản phẩm với cả căn hộ cao cấp, biệt thự và đặc biệt là căn hộ đa năng Officetel. Đây chính là điểm nhấn khác biệt để tạo sức hút của dự án trên thị trường. 

Theo lý giải từ các chuyên gia cho biết trong thời gian gần đây những căn hộ đa năng đang là xu hướng trên thị trường khi được rất nhiều doanh nghiệp trẻ và những doanh nhân làm việc tự do quan tâm. Bởi những căn hộ này không chỉ có công năng để ở mà còn có công năng để làm văn phòng làm việc và hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Chính vì thế đây được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp trẻ, start-up.

Trong khi nhu cầu thị trường khá lớn nhưng nguồn cung căn hộ Officetel lại khá hạn chế. Những dự án có cung cấp mô hình này “chỉ đếm trên đầu ngón tay”, chưa kể đến những dự án lại cung cấp số lượng Officetel khá hạn chế. Chính bởi vậy việc The Lotus Center cung ứng ra thị trường một lượng lớn Officetel chính là ưu thế tạo sự khác biệt, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

 Tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc

Điểm đặc biệt tại dự án The Lotus Center là có thể đồng thời thỏa mãn cả nhu cầu sống và làm việc. Không chỉ không gian căn hộ đa năng mà ngay cả tiện ích dự án cũng khá đa dạng, phù hợp với cả những hoạt động sống và phục vụ công việc hàng ngày.

Riêng khu văn phòng được thiết kế với sảnh riêng, lối đi riêng và hệ thống thang máy riêng đảm bảo sự riêng tư, an toàn và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng khi làm việc và sinh sống tại đây. Đáng nói, bên cạnh những tiện ích dành cho cư dân sinh sống dự án còn sẵn có những tiện ích và dịch vụ cho khối văn phòng chuẩn hạng A, đảm bảo lý tưởng để an cư và làm việc.

Với những ưu thế khác biệt trên, dự án The Lotus Center Ciputra hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và có sức hút lớn đối với các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Quý khách có thể xem chi tiết vị trí dự án The Lotus Center trên Google Maps theo đường dẫn: https://g.page/Officetel_the_lotus_centerTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.