Thông cáo bảo chí: Hợp tác 3 bên dự án D’capiatle Trần Duy Hưng

Là một trong những dự án đẳng cấp nhất thị trường hiện tại, D’capiatle Trần Duy Hưng đang nhận được đông đảo sự quan tâm của qúy khách hàng và giới đầu tư. Dự án là mối quan hệ hợp tác 3 bên giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ngân hàng bảo lãnh Techcombank và đơn vị quản lý Vinhomes.

D’capitale sở hữu mối quan hệ hợp tác bên vững giữa 3 bên

Ngày 25/09/2016, 3 đơn vị tham gia dự án D’capitale là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh – ngân hàng bảo lãnh Techcombank – đơn vị quản lý Vinhomes (Thuộc Vingroup) đã cùng bắt tay nhau tạo nên thế chân kiềng vững chai cho dự án. Cụ thể:

dcapiatale-tran-duy-hung

Mối quan hệ hợp tác bền vững tạo dựa trên những lợi thế nổi bật của từng doanh nghiệp:

• Tân Hoàng Minh: Chủ đầu tư danh tiếng với hàng loạt dự án thành công trước đây. Tập đoàn nổi tiếng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS.
  • Ngân hàng Techcombank: Ngân hàng bảo đám vay vốn và tiến độ xây dựng cho dự án D’capitale
  • Vinhomes: Thương hiệu danh giá được đầu tư bởi Vingroup, hàng loạt công trình thành công mang thương hiệu Vinhomes trước đây như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… Do vậy, khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào thành công tiếng theo được quản lý bởi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup

Thế kiềng 3 chân vững chắc vào dự án D’capitale Trần Duy Hưng sẽ đảm bảo quá trình triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành, tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án.

Chắc chắn, với những thuận lợi đặc biệt đang sở hữu như: vị trí đắc địa bậc nhất, chuỗi hạ tầng hiện đại, chính sách bán hàng hấp dẫn…dự án D’capitale hứa hẹn sẽ mang đến thị trường những căn hộ đẳng cấp bậc nhất.

Thông tin dự án D’capitale được cập nhật liên tục tại website http://vinhomedcapitale.vn/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN
NHẬN BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, CS VAY VỐN, MẶT BẰNG...